Chị em nào đang khổ sở với vòng eo đầy ngấn mỡ thì hãy chế biến chuối xanh theo công thức này để tiêu diệt hoàn toàn lớp mỡ thừa cứng đầu.

Chuối xanh thuộc danh sách những loại thực phẩm giảm cân hàng đầu, có vai trò kháng tinh bột. Vì thế, sử dụng điều độ và đúng cách, chúng sẽ hỗ trợ bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt công dụng giảm cân của chuối xanh được phát huy tối đa tác dụng khi đông đá. Hãy cùng tham khảo bí quyết đông đá chuối xanh dưới đây để được sở hữu vóc dáng thon gọn như siêu mẫu nhé!

Nguyên liệu:

– 3 quả chuối xanh

– 1 thìa muối biển

Cách làm:

– Sau khi mua chuối xanh về, bạn đem rửa sạch, gọt bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài.

– Lấy 1 chậu nước nhỏ, hòa tan với 1 thìa muối biển.

– Cho chuối vào chậu nước muối pha loãng, ngâm trong khoảng 15-20 phút để loại bỏ hết phần nhựa và lớp vỏ không bị thâm.

– Sau đó, vớt chuối lên, rửa lại với nước sạch, dùng dao cắt chuối thành từng khúc nhỏ rồi cho vào nồi luộc chín trong khoảng 3 phút.

– Đun đúng 3 phút thì bạn tắt bếp vì luộc quá lâu sẽ khiến chuối bị nát và giảm công dụng.

– Sau đó, cho chuối vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn trong khoảng 2 phút.

– Cuối cùng, cho toàn bộ chuối đã xay nhuyễn vào khay đá rồi dùng màng nilon bọc thực phẩm bọc kín lại và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để sử dụng dần.

Cách sử dụng:

– Mỗi ngày, bạn lấy 3-5 viên đá chuối xanh, hòa tan với 250ml nước lọc. Đợi cho đá tan hết rồi thưởng thức ngay.

– Chăm chỉ uống ly nước này trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Sau 1 tuần kiên trì thực hiện, bạn sẽ giảm được ít nhất 3kg, da dẻ lại hồng hào, trắng mịn hơn trước.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here