Lột bỏ thân hình “cò hương” trong 1 tháng nhờ 5 món ăn này

Muốn nhanh chóng thoát khỏi thân hình “cò hương”, gầy gò, ốm yếu thì các bạn hãy bổ sung 5 món ăn này vào thực đơn tăng cân của mình.

1Gà ác tiềm thuốc bắc

Gà ác tiềm thuốc bắc chính là món ăn số 1 giúp người gầy lên cân nhanh chóng. Hơn nữa, món ăn này còn chống lại tình trạng suy nhược cơ thể, làm tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp mọi người ăn ngon miệng hơn. Vì thế, món gà ác tiềm thuốc bắc rất tốt cho người già, những người lao động chân tay, người gầy gò, ốm yếu, mới ốm dậy.

2. Gà hầm hạt sen

Thịt gà là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Trong khi đó, hạt sen giúp giải nhiệt, an thần và bồi bổ sức khỏe. Chính vì thế, gà hầm hạt sen được xem là món ăn cải thiện cân nặng và sức khỏe cho người gầy.

3. Đùi gà sốt chanh

Thành phần bên trong của thịt gà chứa nhiều protein, sắt, canxi, các loại vitamin cần thiết, hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Tuy nhiên thay vì làm những món thịt gà thông thường như luộc, rang,…bạn có thể làm món đùi gà sốt chanh để đổi vị cho cả gia đình và khiến bữa ăn đưa cơm hơn.

4. Cháo bồ câu hầm hạt sen

Thịt bồ câu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi, thanh nhiệt, giải độc cơ thể, bồi bổ sức khỏe. Do đó, cháo chim bồ câu hầm hạt sen là món ăn phục hồi sức khỏe và tăng cân nhanh.

5. Móng giò hầm rau củ

Móng giò heo hầm rau củ là món ăn vô cùng hấp dẫn, có tác dụng bổ máu, tốt cho sự phát triển của cơ bắp và cải thiện sức khỏe, cân nặng cho người gầy. Đặc biệt, món móng giò heo rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Trên đây là 5 món ăn khiến người gầy lên cân dễ dàng, bạn hãy bổ sung thường xuyên để sở hữu vóc dáng đầy đặn và một sức khỏe lành mạnh nhé!

Chúc các bạn tăng cân thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.