lưu ý khi sử dụng dầu dừa làm đẹp

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Dầu Dừa Làm Đẹp

  • Da dầu- tóc bết

Hãy lưu ý, nếu da bạn thuộc tuýp da dầu thì hãy xem xét thật kỹ trước khi sử dụng dầu dừa để dưỡng da, vì nó sẽ làm tăng lượng dầu trên da. Nói như vây không có nghĩa là bạn không được sửdungj những loại tinh dầu khác, bạn vẫn có thể tham khảo và sử dụng một vài loại tinh dầu như tinh dầu bạc hà,tinh dầu  olive và luôn nhớ dùng chúng một cách có  chừng mực nó sẽ mang lại mọt kết quả như ý.

Giống như da dầu,  đối với những bạn hay bị ra mồ hôi đầu, đăch biệt là loại mồ hôi dầu,tóc của bạn sẽ thường xuyên đối mặt mặt với tình trạng bị bết thành từng mớ lớn. vì thế bạn nên tránh bôi trược tiếp dầu dừa lên sát da đầu, mà chỉ nên sử dụng dưới phần thân và đuôi tóc, và nhớ phải gội lại bằng nước cho thật sạch hết dầu nhé, như vậy tóc sẽ tránh được hiện tượng bết dính.

dầu dừa có thể làm da dầu tóc bết

  • Lưu ý với mắt

Dầu dừa tuy không có thành phần nào gây nguy  hiểm, rất an toàn, nhưng chúng ta vẫn phải cẩn thận , không để dầu dầu dính vào mắt vì sẽ gây cảm giác khó chịu, thậm chí gây đau mắt, vì độ pH trong dầu dừa khác với thuỷ dịch trong mắt.

  •  Mức độ sử dụng

dầu dừa rất đa dạng về các công dụng làm đẹp, dưỡng mi, dưỡng tóc, dưỡng môi, dưỡng da… vì thế  chúng ta rất dễ có xu hướng lạm dụng dầu dừa 1 cách quá mức. điều đó sẽ mang lại kết quả ngược cho da, tính kháng khuẩn bị giảm và da trở nên mỏng đi. Vì vậy phải tuỳ vào, tùy vào yêu cầu sử dụng sử dụng một cách hợp lý tránh gây phản tác dụng.

Nếu quan tâm đến vấn đề giảm cân mà lo ngại ảnh hưởng đến sắc đẹp bạn có thể tham khảo thêm cách giảm cân mà vấn làm đẹp da để áp dụng và nhận lấy điều bất ngờ.

dầu dừa cho bạn làn da đẹp nhưng không thích hợp cho mắt

  • Bôi trên mặt trước khi ngủ

Nếu bạn đanggặp vân đề về  mụn bọc hay đã bị mụn bọc thường xuyên ghé thăm, thì tuyệt đối không nên bôi dầu dừa lên da để như vậy qua suốt đêm. Chỉ cần matxa dầu dừa lên da nhẹ nhàng rồi rửa sạch bằng nước, da bạn cũng đã được hấp thu tinh chất cần thiết.

Đó là những điểm cần chú ý khi bạn muốn sử dụng dầu dừa một các hiệu quả mà không bị phản tác dụng. những diều đó thật đơn giản nhưng lại rất dễ quên và nhầm lẫn, mong răngf bãn sẽ tìm được những diều bổ ích từ bài chia sẻ này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.