Uống nước vỏ bưởi luộc chính là cách giảm cân an toàn, hiệu quả đang được nhiều chị em áp dụng, giảm đến 10kg trong 1 tuần mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tinh dầu và các hoạt chất có trong vỏ bưởi có tác dụng làm giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh gan nhiễm mỡ. Vỏ bưởi không hề chứa chất béo, chỉ chứa một số enzyme nên có tác dụng đốt cháy mỡ thừa cao.

Chuẩn bị:

– 1 quả bưởi

– 2 lít nước lọc

– 1 chậu nước muối pha loãng

Cách làm:

Bước 1: Bưởi khi mua về rửa sạch với nước để loại bỏ bụi bẩn, đất cát bám bên ngoài. Tiếp đến, cho vỏ bưởi vào chậu nước muối pha loãng, ngâm trong khoảng 20 phút để loại bỏ độc tố bên ngoài. Sau đó, rửa sạch lại với nước lạnh và để ráo nước.

Bước 2: Đổ 2 lít nước vào nồi rồi đun sôi lên. Đợi cho nước sôi thì thả nguyên quả bưởi vào, đun tiếp trong khoảng 3 phút.

Bước 3: Sau đó, vớt bưởi ra và bổ quả bưởi thành 8 phần bằng nhau, lọc lấy phần múi bưởi ở bên trong.

Bước 4: Cho các múi bưởi luộc vào bát thêm chút muối và dầu ô liu vào, trộn đều lên.

Bước 5: Phần vỏ còn lại thái nhỏ, cho vào nồi nước, đun cùng với 1 chút nước. Đun cho đến khi nước sôi rồi ninh thêm 10 phút nữa để các tinh dầu có trong bưởi tiết ra hết.

Bước 6: Cuối cùng tắt bếp, chờ nước nguội rồi cho vào bình, sử dụng.

Cách sử dụng:

– Múi bưởi luộc ăn trước các bữa ăn sáng khoảng 30 phút.

– Nước luộc vỏ bưởi uống vào những lúc bạn cảm thấy khát, thay cho nước lọc hàng ngày.

Áp dụng công thức này hàng ngày, sau 1 tuần bạn sẽ giật mình về cân nặng của mình, vóc dáng trở nên thon gọn và săn chắc như siêu mẫu.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here