Lưu trữ cho từ khóa: Giảm Cân Hiểu Quả Và An Toàn Với Đỗ Đen Ngâm Giấm

Giảm Cân Hiểu Quả Và An Toàn Với Đỗ Đen Ngâm Giấm

giam-can-nho-do-den-va-giamĐậu đen là ngũ cốc rất phổ biến ở nước ta đặc biệt là mùa hè. Đậu đen có chứa hàm lượng cao chất xơ, có thể giúp cải thiện táo bón. Ngoài ra, nó cũng chứa vitamin B1 và ​​vitamin E, có thể khôi phục lại sức mạnh của cơ thể con người và cải thiện tình trạng của da. Do vậy, đậu đen có hiệu quả trong việc giảm cân và đẹp da. Tại Nhật Bản, rất nhiều phụ nữ thường ăn chè đậu đen. Loại chè này có chứa rất nhiều chất xơ, vitamin, anthocyanins và chất dinh dưỡng khác, nó có thể được sử dụng như một thức uống giảm cân và đẹp da.

Giảm cân bằng đỗ đen ngâm giấm 

Giảm cân bằng đỗ đen ngâm giấm là phương pháp an toàn và hiệu quả được cái phụ nữ Nhật Bản dùng khi giảm cân. Sau tháng đầu tiền, bạn có thể giảm được 4kg nhờ vào phương pháp này kết hợp với thực đơn ăn kiêng cùng chế độ tập luyện hợp lý.

Cách làm

giam-can-nho-do-dem-va-giam1

–  Rang 2kg đỗ đen cho đến khi thấy mùi thơm. Sau đó để nguội.

– Sau khi đỗ nguội thì cho vào lọ, đổ giấm đen vào cho vừa ngập đỗ. Đóng kín nắp từ 3-5 ngày, đợi đậu ngấm giấm thì có thể lấy ra ăn.

– Trước các bữa ăn, dùng khoảng 2 thìa đỗ ngâm. Đỗ ngâm làm giảm cảm giác thèm ăn.

Lưu ý

– Nếu không có giấm đen Nhật Bản, bạn có thể thay thế bằng giấm đen trong nước hay, giấm gạo lửng cũng hiệu quả không kém.

– Đây là phương pháp giảm cân hiệu quả nhưng cũng nên kết hợp với thực đơn ăn kiêng và các bài tập thể dục giảm cân để đem lại hiệu quả nhanh và tốt hơn.