Lưu trữ cho từ khóa: ngồi nhiều giảm cân

Làm Thế Nào Để Ngồi Nhiều Mà Vẫn Có Thể Giảm Cân

Với đặc thù công việc văn phòng phải ngồi nhiều suốt cả ngày không có thời gian vận động và tập luyện để giúp tăng cường sức khoẻ và giảm mỡ của cơ thể. Vậy làm thế nào để ngồi nhiều nhưng vẫn giúp bạn đánh tan mỡ giảm cân hiệu quả.

Vì không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày để tập luyện thể dục vì vậy sẽ dễ dàng khiến cho cơ thể bị tích tụ calo dư thừa và tạo ra mỡ khiến cơ thể ngày càng bị béo phì nhất là đối với các chị em làm việc văn phòng. Những chỉ với thời gian ít ỏi của mình bạn cũng có thể có những bài tập thể dục giảm cân đơn giản để đốt cháy calo và làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Hãy cười thật nhiều

cười nhiều giảm cân

Những nghiên cứu mới đây đã cho thấy rằng việc cười nhiều trong ngày cũng giúp bạn đốt cháy calo một cách hiệu quả. Khi bạn cười khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy được 40 clo và làm tăng nhịp tim lên khoảng 10 – 20% và quá trình trao đổi chất sẽ diễn ra nhanh và mạnh mẽ hơn giúp chuyển hoá mỡ thành năng lượng và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Thực hiện một số vận động đơn giản

Việc vận động cơ bắp sẽ giúp đốt cháy calo nhiều hơn gấp 12 lần so với các hoạt động đơn giản khác. Cơ thể có thể tiêu thụ khoảng 50 clo mỗi ngày và làm tăng tỉ lệ chất mặc dù bạn đang ngồi một chỗ. Nhưng những vùng cơ ở vòng 2 và vòng 3 ít hoạt động vì vậy 2 vùng này rất dễ bị tích mỡ thừa.

tập thể dục giảm cân

Trong khi ngồi, bạn hãy thử bài tập: Nhấc hai chân lên, giữ vị trí thẳng một góc 45 độ, sau đó đưa đầu gối dần lên trước ngực và đưa chân về vị trí ban đầu. Thực hiện và duy trì động tác này thường xuyên 3 lần trong ngày, mỗi lần lặp đi lặp lại khoảng 20 cái giúp bạn đốt cháy được khoảng 75 calo.

Sử dụng sự hỗ trợ của TPCN giảm cân:

Những sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiện nay cũng có tác dụng rất tốt trong việc giúp bạn đốt cháy bớt lượng calo và mỡ thừa trong cơ thể. Một số loại thuốc giảm cân được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên đem lại cho bạn một chế độ giảm cân khoa học và an toàn giúp bạn giảm cân nhanh mà không tốn quá nhiều sức lực.

Ngoài ra còn có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân khác mà bạn nên chú ý đặc biệt nếu bạn là người nghiện cafe thì nên dung loại cafe giảm cân để bổ sung vào thực đơn ăn kiêng của mình nó sẽ giúp bạn cắt giảm calo một cách tối đa để bạn nhanh chóng có vóc dáng thon gọn tự nhiên. Chúc bạn thanh công!