Tung hô 3 loại sữa giúp chiều cao “bay cao, bay xa” dù đã qua tuổi dậy thì

Dù đã qua tuổi dậy thì nhưng bạn vẫn luôn khát khao được sở hữu một chiều cao lý tưởng như các thần tượng thì hãy liên tục bổ sung 3 loại sữa này vào thực đơn mỗi ngày để đạt chiều cao tối ưu.

1. Sữa bò, sữa tươi

Sữa bò, sữa tươi có hàm lượng canxi và protein dồi dào. Đây là nguồn dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển xương. Vì thế, chúng ta không thể bỏ qua loại thực phẩm quý báu này nếu muốn cải thiện chiều cao.

Trong 1 lít sữa tươi có tới 1200 mg canxi, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hấp thụ các dưỡng chất một cách dễ dàng, làm cơ thể phát triển khỏe mạnh. Hơn nữa, hàm lượng đường lactosen có trong sữa tươi, sữa bò còn giúp cơ thể hấp thụ lượng canxi tốt hơn. Do đó, bạn cứ yên tâm là xương mình sẽ được phát triển tối ưu.

2. Sữa đậu nành, hạnh nhân

Sữa đậu nành, hạnh nhân là loại sữa không chứa chất béo. Vì thế, bạn không lo tình trạng thừa cân, béo phì mà xương vẫn được phát triển một cách tốt nhất.

Ngoài ra, sữa đậu nành còn chứa rất nhiều protein hỗ trợ cải thiện chiều cao, canxi và các khoáng chất, làm tăng cường sức khỏe, chống oxi hóa, tăng sự dẻo dai cho xương. Thành phần vitamin D, chứa isoflavone tương tự như hormone estrogen cũng cải thiện sự hình thành của xương, tăng khả năng phát triển của chiều cao. Đây cũng là 1 trong 8 phương pháp tăng chiều cao tự nhiên cho bé tốt nhất được các mẹ áp dụng.

3. Sữa chua

Sữa chua chứa hàm lượng vitamin D dồi dào, giúp cơ thể hấp thụ lượng canxi hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, 1 hũ sữa chua 250g cũng có tới 370mg canxi nên việc nạp 2 hũ sữa chua mỗi ngày cũng đáp ứng đủ lượng canxi cho cơ thể.

Sữa chua có thể giúp các bạn “nấm lùn” cải thiện chiều cao vì nó rất giàu protein, vitamin và khoáng chất tốt cho sự phát triển của sương. Quá trình lên men lượng đường lactosen có trong sữa chua cũng giúp cho hệ tiêu hóa của bạn dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng và dẫn đến việc tăng chiều cao một cách tự nhiên.

Chúc các bạn đạt được mức chiều cao lý tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.