Vứt chuối luộc đi, ăn chuối nướng giảm cân mới thích, trút bỏ 3-5kg nhẹ tênh

Không chỉ riêng mình chuối luộc, chuối nướng cũng có công dụng giảm cân thần tốc, giúp bạn trút bỏ 3-5 kg/tuần một cách dễ dàng.

Chuối là một loại quả thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, ít người lại biết rằng chuối chứa giá trị dinh dưỡng phong phú, có thể hỗ trợ chị em giảm cân siêu tốc mà không hề tốn sức, thời gian hay tiền của.

Với thành phần dinh dưỡng đa dạng bao gồm đầy đủ vitamin B, kali, magie đồng thời không chứa chất béo hay cholesterol nên chuối rất tốt cho sức khỏe, hệ thần kinh và thận. Chính vì thế, bổ sung chuối vào thực đơn mỗi ngày sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ thừa bên trong cơ thể. Đặc biệt, ăn chuối mỗi ngày còn mang đến cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng từ sâu bên trong mà không cần dùng đến bất cứ một giọt mỹ phẩm nào.

Hãy cùng tham khảo công thức làm chuối nướng để giảm cân nhé!

Chuẩn bị:

– 3-4 quả chuối tây chín.

Cách làm:

– Đầu tiên, bạn đặt một chiếc vỉ lên trên bếp hồng ngoại, xếp chuối lên vỉ nướng rồi nướng ở nhiệt độ vừa phải. Khi thấy vỏ chuối đen lại, mật chảy ra thì dừng lại. Nếu nhà có lò vi sóng thì bạn có thể tận dụng để nướng chuối. Cách làm này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt chuối lên một chiếc đĩa rồi cho vào lò vi sóng nướng ở nhiệt độ150 độ C trong khoảng 30 – 45 phút là được.

Cách sử dụng:

Mỗi ngày, bạn ăn từ 1- 4 quả chuối nướng trước mỗi bữa ăn chính khoảng 30 phút. Với những người tập thể dục nặng hay chơi thể thao với cường độ cao thì thì có thể ăn chuối trước bữa tập.

Thực hiện công thức này liên tục trong 7 ngày, bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận được. Cơ thể sẽ giảm từ 3-5kg thậm chí có người giảm được 7kg.

Chúc các bạn giảm cân thành công, đạt được kết quả như ý muốn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.